部落格 部落格
Buồn nôn sau lúc giao hợp là vì sao

Đáp: thưa bác sĩ thời gian gần đây cháu rất hay bị mức độ mót nôn sau lúc quan hệ tình dục đối với bạn trai. Mong hỏi bác sĩ mót nôn sau khi quan hệ tình dục có nguy hại không? Nguyên nhân nào tạo nên mức độ buồn nôn dưới lúc quan hệ của cháu. (Nguyễn Trang - Nam Định).

buồn nôn sau quan hệ

Vấn đề giao hợp sẽ cho giúp những cặp đôi giải tỏa tinh thần cùng với nâng cao uy tín cuộc sống. Nhưng mà, cùng với các cảm xúc thăng hoa, hạnh phúc thì đôi khi bạn bị tình trạng mót nôn dưới khi quan hệ. Vậy buồn nôn sau khi giao hợp là do đâu? Liệu có báo hiệu mối nguy hại nào về sức khỏe không?

Tác nhân gây ra buồn nôn dưới khi quan hệ tình dục

Trong cuộc sống sinh hoạt, mót nôn là 1 tình trạng xảy ra khá thường gặp. Chúng ta cảm giác buồn nôn lúc mang bầu, lúc mắc phải say xe, say sóng luôn khi sử dụng rượu bia. Song, cảm giác mót nôn dưới khi quan hệ lại là 1 tình huống hoàn toàn không giống. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra mức độ này?

Bởi tấn công quá sâu khi giao hợp

Một số nữ giới có cổ dạ con ngắn hơn bình hay. Khi quan hệ, nếu mà đối tác thâm nhập quá sâu có nguy cơ dẫn tới phản ứng giãn mạch trong tử cung của bạn. Đây là 1 trong các căn nguyên gây ra tình trạng mót nôn dưới lúc quan hệ tình dục tại phụ nữ.

Về cơ bản, đây không phải là câu hỏi đáng lo ngại. Khi bắt gặp mức độ này, bạn chỉ nên tọa lạc xuống cũng như hít thở sâu để thoải mái cơ thể, cảm giác buồn nôn sẽ nhẹ nhàng mất.

Bạn cũng cần thiết trao đổi với đối phương để tìm ra tư thay giao hợp phù hợp. Giảm thiểu thâm nhập quá sâu vào dạ con. Tư thay thế giao hợp nằm nghiêng là một phương pháp mà bạn có nguy cơ tìm hiểu.

Mắc những căn bệnh về phụ khoa

Nếu như bạn mắc phải tình trạng mót nôn dưới khi quan hệ tình dục. Có xác suất là bạn đã từng nhiễm bệnh một vài bệnh sản phụ khoa như u xơ dạ con, u nang buồng trứng thường lạc nội mạc tử cung.

Gặp phải dị ứng

Cho dù không cần phải là phổ biến tuy nhiên đôi lúc đây được giúp là căn nguyên tạo nên tình trạng buồn nôn dưới lúc quan hệ. Trong lúc quan hệ tình dục với miệng, nếu như bạn nuốt cần phải tinh trùng và sau đó xuất hiện cảm giác mót nôn thì có khả năng bạn từng bị dị ứng.

Cùng với cảm giác mót nôn, bạn có khả năng mắc phải một vài dấu hiệu lúc dị ứng như mọc mẩn đỏ, ngứa da, không dễ thở… nếu hiện trạng trở nên nghiêm trọng thì hãy đến ngay bệnh viện để được trị sớm.

Dùng hoạt chất ham muốn trước khi quan hệ

Các chất ham muốn bao gồm rượu, bia, thuốc kháng sinh lá thường ma túy đều có thể gây ra hiện tượng mót nôn sau khi giao hợp. Trong tình huống này, hãy giữ các lối sinh hoạt lành mạnh trước khi quan hệ. Có như thay mới không ảnh hưởng đến tính mệnh của cả mình cũng như đối phương.

Tâm sinh lý bất ổn

Nhiều phụ nữ đã mắc phải thương tổn trong quá khứ và mất đi khoái cảm với việc giao hợp. Do đó, khi bị bắt buộc cần phải quan hệ tình dục, cơ thể của chúng ta sẽ tự động phản ứng lại để đối kháng. Đây cũng có thể là nguyên do dẫn đến cảm thấy mót nôn của phái phụ nữ.

Nếu như gặp phải trường hợp này thì bạn gái nên tìm tới các chuyên gia tâm sinh lý để được chữa kịp thời.

Trên đây là tư vấn, trả lời từ các bác sĩ ở cơ sở y tế đa khoa uy tín, nếu bạn còn thắc mắc gì cần phải trả lời thêm, vui lòng gọi điện đối với chúng tôi để được trả lời kỹ hơn.

Tham khảo nội dung này:


  • 留言